Cách tự giữ ấm vào mùa đông cho người nghèo

Có mối quan tâm ngày càng tăng về tăng giá từ các công ty năng lượng của Anh. Dưới đây là cách rẻ tiền để tiết kiệm tiền khi làm nóng ngôi nhà của bạn.

Các hộ gia đình thường xuyên được tư vấn để cài đặt kính hai lớp, cách kỹ lưỡng và đại tu hệ thống sưởi ấm không hiệu quả của họ. Tuy nhiên, ngoài những chiến thuật thường đắt tiền, những gì có thể được thực hiện với giá rẻ và nhanh chóng để giữ cho ngôi nhà của bạn ấm?

1. Sử dụng giấy bạc . Một cách để ngăn chặn sự mất nhiệt không cần thiết từ bộ tản nhiệt, đặc biệt là trên những gắn liền với bức tường bên ngoài, là sử dụng nhiệt nhôm phản chiếu đằng sau bộ tản nhiệt. Điều này ngăn cản nhiệt biến mất thông qua các bức tường bằng cách phản chiếu lại vào phòng, nói Sophie Neuburg, vận động năng lượng cho tổ chức từ thiện Friends of the Earth. Foil thiết kế đặc biệt cho mục đích này có thể được mua cho dưới 10 triệu bảng. “Bạn thậm chí có thể sử dụng tốt lá chất lượng nhà bếp,” Carl Brennand, trợ lý giám đốc của trang web Moneymagpie nói, mặc dù nó thường không có hiệu quả mà tìm ra một đèn sưởi nhà tắm nào tốt

2. rèm cửa dày là một trong những cách chính để bảo vệ ngôi nhà của bạn không bị mất nhiệt qua cửa sổ. Rèm cửa với một lớp lót nhiệt là một lựa chọn tương đối rẻ, Brennand nói. “The dày hơn thì tốt hơn,” cho biết thêm Archna Luthra, nhà phân tích người tiêu dùng tại https://densuoinhatamnaotot.wordpress.com. Nếu bạn không muốn giật gân ra trên rèm cửa mới, bạn có thể xếp chúng mình với các vật liệu như lông cừu giá rẻ, Brennand nói. “Bạn thậm chí có thể sử dụng PVC tắm rèm cửa,” ông cho biết. Và nó không chỉ là cửa sổ có thể có rèm cửa. Đặt một màn trước cửa ra vào bên ngoài thêm một lớp bảo vệ. Và nó thậm chí không cần phải là một bức màn. “Gran tôi sử dụng để có một tấm thảm cũ mà cô sử dụng để pin lên trên mặt sau của cửa trước,” thiết kế nội thất Claire Potter nói.

Ánh sáng mặt trời xuyên qua rèm cửa net
3. Nhưng để cho ánh sáng mặt trời trong suốt cả ngày. Điều quan trọng là cố gắng sử dụng càng nhiều tự nhiên – và miễn phí – nhiệt (trong biểu mẫu của ánh sáng mặt trời) càng tốt. Tấm che cửa sổ và rèm cửa nên được giữ mở trong ngày, tư vấn Tuổi Vương quốc Anh. Đóng rèm cửa của bạn càng sớm càng hoàng hôn rơi sẽ tối đa hóa tiềm năng ngôi nhà của bạn để giữ nhiệt.

4. kính đôi là nhiệt hiệu quả nhưng nó tương đối tốn kém. Nếu bạn không thể đủ khả năng đó, tại sao không giả nó? “Có một bộ phim đặc biệt mà bạn có thể đặt trên [single-men] cửa sổ” có thể bắt chước tác dụng tương tự, mặc dù ở mức độ thấp hơn, Neuburg nói. Bạn có thể đính kèm các bộ phim vào khung cửa sổ bằng băng hai mặt và sau đó sửa chữa nó bằng cách sử dụng một máy sấy tóc, cô nói. Có một nhược điểm. Bạn sẽ không thể mở cửa sổ của bạn mà không vi phạm các con dấu. Nhưng một gói để trang trải một ngôi nhà cỡ trung bình sẽ là khoảng £ 15, ước tính Potter, vì vậy nó chỉ có thể được làm lại theo thời gian. Potter, những người không có hệ thống sưởi ấm trong nhà cô ấy, nói rằng một loạt các bộ phim đã kéo dài khoảng hai hoặc ba năm khi cô có cửa sổ nhỏ. Ngoài ra, dải bọt tự dính có thể giúp con dấu bất kỳ khoảng trống trong các cạnh của cửa sổ. Kim loại hoặc nhựa dải với bàn chải hoặc cần gạt nước mưa kèm theo chi phí hơn một chút nhưng sẽ kéo dài hơn kết quả là, theo Energy Saving Trust. Đây cũng có thể được sử dụng như dự thảo excluders xung quanh các bản lề và khung cửa ra vào.

Ống khói hút thuốc
5. Dừng nhiệt bị mất lên ống khói. Nó bây giờ khá phổ biến để có lò sưởi mà chỉ đơn thuần là trang trí. Nếu bạn không sử dụng của bạn thì bạn nên xem xét một quả bóng ống khói, Potter nói. “Có một số lượng đáng kinh ngạc của nhiệt có thể bị mất thông qua một lò sưởi mở”, cô nói. Một bóng ống khói, làm từ gỗ đặc biệt, có thể được mua với giá khoảng £ 20 và hoạt động bằng cách được đặt bên trong các lỗ ống khói, chỉ cần ra khỏi tầm nhìn. Đó là sau đó thổi phồng cho đến khi nó hoàn toàn tắt ra bất kỳ không khí lạnh đến hoặc thoát nhiệt. Chỉ cần chắc chắn không phải để bắt đầu một đám cháy mà không loại bỏ nó. Ngoài ra còn có cách điện ống khói len trên thị trường. Nhưng một lần nữa, chắc chắn rằng bạn loại bỏ chúng trước khi bắt đầu bất kỳ đám cháy.

Cát vào nhà thông qua cat-flap
6. Xem ra cho mini-dự thảo. “Rất nhiều dự thảo đi kèm thông qua letterbox”, Potter nói. Đó là giá trị đặt thêm một rào cản có trong hình thức của một “bàn chải”. Họ có thể là một cơn ác mộng cho rác-bưu phẩm cố gắng để buộc qua rằng bánh pizza 15 takeaway cung cấp, nhưng họ có thể ngăn chặn một cơn ớn lạnh breezing qua nhà. Cùng đi cho Keyhole, mà có thể được bảo vệ với “vòng tròn (bao gồm lỗ khóa) đơn giản mà trượt trên đầu”, Potter, đặc biệt là với Keyhole cũ, rộng hơn nói. Chó hoặc mèo nắp cũng có thể được lấp đầy với một số vật liệu cách nhiệt len của cừu hoặc mảnh chăn. “Thật ngạc nhiên là ngay cả một dự thảo nhỏ có thể làm cho một phòng lạnh hơn rất nhiều, vì vậy nếu bạn có thể cắt mà chút không khí ra khỏi nó ngay lập tức làm cho một sự khác biệt”, Potter nói.

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
Tạp chí về sưởi ấm

Tay trên nhiệt
Mỗi mùa thu – hoặc sớm hơn, nếu mùa hè là đặc biệt đáng thất vọng – có một lý luận rằng sunders hộ gia đình lên và xuống nước.

Chúng ta có thể khuấy động nhiệt nào, hoặc chúng ta nên tiết kiệm tiền mặt bằng cách giữ nhiệt tắt cho càng lâu càng tốt yêu cầu Jon Kelly

Là quá sớm để đưa sưởi ấm trung tâm trên?
7. dự thảo excluders DIY là một bài học mọi người có thể học hỏi từ các thế hệ trước. “Old-fashioned dự thảo excluders làm việc tốt”, Potter nói. “Trong quá khứ, nó không phải là bất thường để có một” con chó xúc xích “, Potter nói. Đối với người lãnh đạo, “con chó xúc xích” dự thảo excluders là mơ hồ gợi nhớ đến hình dạng của một dachshund và thường nghỉ ngơi ở dưới cùng của cửa ra vào, ngăn chặn nhiệt thoát qua khe hở giữa cánh cửa và sàn nhà. Bất cứ ai từng được hút thuốc trong một căn phòng mà họ không nên có lẽ sẽ được biết rằng hầu như bất kỳ tài liệu hoặc mảnh quần áo có thể được sử dụng để nêm không gian. Và dự thảo excluders đơn giản có thể được thực hiện từ cắt một cặp cũ của quần và nhồi nhét chúng với vớ, Luthra nói. Nhưng tham vọng hơn có thể đi xa hơn. “Nếu bạn thực sự muốn đi tất cả ra bạn có thể trang trí cho họ”, cô nói. Các nhồi có thể được gần như bất cứ điều gì từ gạo và đậu lăng để sỏi, cho thấy các trang web Singerdiscount, mà còn cung cấp một hướng dẫn tương đối đơn giản.

8. Rõ ràng tản nhiệt của bạn . Hãy thử và tránh đặt phần lớn các đồ nội thất ở phía trước của họ. Ít nhất là trong ngắn hạn, ghế sofa bạn yêu thích bởi bộ tản nhiệt được hấp thụ nhiệt, Neuburg nói.

Con chó trên giường con chó ở phía trước của bộ tản nhiệt
9. Đưa một kệ trên bộ tản nhiệt, đặc biệt là nếu bạn có trần nhà cao, cũng có thể giúp kênh sự ấm áp, cho biết thêm Neuburg. Nhưng điều quan trọng là không để đặt mọi thứ trên bộ tản nhiệt riêng của mình, cô nói, “Bạn có thể đặt một chiếc kệ phía trên nó để ngăn chặn không khí nóng gia tăng trực tiếp trên nó.” Điều này đặc biệt là trường hợp nếu tản nhiệt dưới một cửa sổ với rèm cửa, nơi không khí ấm áp sẽ bị mắc kẹt giữa cửa sổ và bức màn.

11. Che sàn trần . Chiếm tầng cho nhiều như 10% của sự mất nhiệt nếu chúng không bị cách ly, theo Tổ chức Năng lượng Quốc gia (NEF). Thảm ra đời vì một lý do, Potter nói. Những người có sàn gỗ phải đối phó với sự mất nhiệt. Chăn và chăn có thể giúp giảm thiểu này và có thêm tiền thưởng của việc giữ ấm đôi chân của bạn. “Đôi khi nó chỉ là yếu tố tâm lý”, Potter nói. Nhưng nếu có những vết nứt hoặc các khoảng trống trong sàn đó là một ý tưởng tốt để phun một số phụ vào chúng, cố vấn cho NEF. “Sàn và ván ốp chân tường có thể hợp đồng, mở rộng hoặc di chuyển một chút với việc sử dụng hàng ngày, vì vậy bạn nên sử dụng một chất độn có thể chịu đựng được phong trào,” cho thấy NEF. Đây thường là silicon.

Man chở vật liệu cách nhiệt
12. cách điện toàn bộ của bạn nhà chuyên nghiệp có thể có vẻ đắt tiền cho một số. Nhưng DIY cách loft là một khả năng. Rolls của xốp cách nhiệt rẻ, nói Brennand, và ba cuộn 8in bọt sâu nên là đủ để cung cấp cho hầu hết các gác xép một lớp bảo vệ quan trọng. Len khoáng sản (như Rockwool hoặc Rocksil), sợi thủy tinh và các sản phẩm giấy tái chế tất cả làm việc tốt, theo NEF. Nhưng nhớ là phải đeo khẩu trang, kính bảo hộ và quần áo bảo hộ nếu bạn tự mình làm, và để lại đủ khoảng trống xung quanh mái hiên để tránh ngưng tụ, các NEF cảnh báo.

Nếu bạn đang ở trên lợi ích nhất định và sở hữu tư nhân hoặc thuê nhà của bạn, bạn có thể có đủ điều kiện để được giúp đỡ với những cải tiến nhà tiết kiệm năng lượng thuộc công ty năng lượng Nghĩa vụ (ECO) – một chương trình hiệu quả năng lượng của chính phủ mang lại trong năm nay.

13. Đừng lùi lại của bạn làm việc bằng cách có một gác xép nở không hiệu quả, Potter nói. “Một số người có thể có một gác xép cách nhiệt đáng yêu nhưng nở loft có thể là một một gỗ cũ đó không phải cách ly”, cô nói. Cách điện nó có thể được thực hiện với dải tương tự dính là cho các cửa sổ và cửa ra vào. Đó cũng là giá trị kiểm tra rằng không có ngói của bạn lỏng lẻo hoặc mất tích. “Nếu bạn có gạch lỏng hoặc một mái nhà bị hư hỏng sau đó bạn sẽ nhận được nước có thể nhận được vào gác xép của bạn và ngay sau khi cách nhiệt được làm ướt nó sẽ mất hiệu quả của nó”, cô nói. Mặc dù khó khăn trong việc kiểm tra có thể là trở ngại lớn nhất, nếu nó an toàn để làm như vậy thì một gạch hay như vậy có thể tương đối rẻ để thay thế.

14. Thiết lập giờ trên sưởi ấm là quan trọng. “Đó là một huyền thoại mà giữ nó trên tất cả các ngày là tốt hơn,” Luthra nói. Nếu đó là rất lạnh, bộ đếm thời gian nên được thiết lập để chuyển đổi các hệ thống sưởi trên trước đó, chứ không phải là chuyển nhiệt lên để làm ấm ngôi nhà nhanh chóng , theo Tuổi Vương quốc Anh.

Add Your Comment