Đèn sưởi mà bạn biết có tên là gì ?

Sự ra đời và phát triển của đèn sưởi nhà tắm đã mang lại cho người sử dụng những lợi ích và công năng sử dụng không hề nhỏ. Hans – thương hiệu đèn sưởi đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam đem đến cho chúng ta dòng sản phẩm bóng hồng ngoại ánh sáng trắng vỏ bạc với kiểu dáng tính tế và khoẻ khoắn .

Ở mùa đông tiếp theo, thương hiệu đèn sưởi nhà tắm CHLB Đức Hans ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Heizen bảo hành 5 năm. Đây là sự vượt trội về tuổi thọ bóng và thiết kế thân vỏ viền nhôm. Sản phẩm rất chắc chắn, khoẻ mạnh và sáng bóng.

Không ngừng tìm kiếm và phát triển sản phẩm, mỗi năm Hans lại mang đến cho người sử dụng những dòng sản phẩm mới bằng bật liệu mới công năng mới. Thương hiệu cao cấp Heizen lại tiên phong trong việc phát triển dòng sản phẩm đèn sưởi chống chói mắt dành riêng cho trẻ em, bà mẹ mới sinh và người già.

Năm 2013, Hans lại tiên phong trong việc phát triển và nghiên cứu đưa ra dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm KOTTMANM hoàn toàn mới. Đèn sưởi bóng vàng ấm chống chói mắt, được bảo hành 3 năm với thiết kế từ mầu sắc đến kiểu dáng hoàn toàn mới, bắt kịp xu hướng nội thất sang trọng.


Năm 2014 là sự đột phá cực lớn và ngoạn mục của Hans, hãng đèn sưởi nhà tắm số 1 luôn tiên phong và không ngừng hoàn thiện sản phẩm. Khẳng định về thương hiệu cùng chất lượng, một lần nữa Hans tung ra dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm vỏ hợp kim màu vàng khắc hoa văn tinh tế mang thương hiệu cao cấp Heizen. Đây là dòng đèn sưởi nhà tắm cao cấp nhất, duy nhất bảo hành 10 năm, sang trọng và mang tính siêu bền.

 

Đặc biệt trong năm 2014, Hans còn mang đến dòng sản phẩm đèn sưởi âm trần bóng vàng có điều khiển và đèn sưởi chống chói siêu chịu nước. Loại đèn sưởi chống chói siêu chịu nước có thể sử dụng trực tiếp ngoài trời với điều khiện thời tiết mưa và tuyết lạnh.
Vậy đèn sưởi của bạn có tên là gì? Vẫn là đèn sưởi HANS – 1 thương hiệu không ngừng phát triển và hoàn thiện nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho quý vị .

 


den suoi nha tam
đèn sưởi nhà tắm gia su tieng anh
Mua đèn sưởi nhà tắm hãy chọn đèn sưởi nhà tắm hans tại den suoi nha tam
giấy dán tường cung cấp các sản phẩm giay dan tuong  được nhiều người tin dùng khắp việt nam. bao gồm giấy cho phòng khách,  giấy dán tường từ hàn quốc cho nhiều mục đích khác nhau đèn sưởi cho nhà tắm nào tốt nhất. Hãy mua ngay đèn sưởi nhà tắm hans số 1 việt nam dịch vụ SEO web uy tín cung cấp bởi HappySky corp . Đã làm SEO hơn 10 năm kinh nghiệm sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ