Đèn sưởi nhà tắm Hans ghi điểm cao về độ an toàn

Đèn sưởi nhà tắm ngày càng trở nên thiết yếu trong mùa đông lạnh giá. Vì thế hàng loạt các sản phẩm ra đời đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Đèn sưởi nhập khẩu Hans của Đức ngoài tốt cho sức khỏe còn ghi điểm cao về độ an toàn.

Cơ sở khoa học chứng minh độ an toàn tuyệt đối của đèn sưởi nhà tắm Hans.

Sưởi ấm tức thì, sử dụng trong thời gian ngắn nên độ an toàn cao

Đèn sưởi nhà tắm hans có khả năng sưởi ấm tức thì, chỉ sau 30s toàn bộ phòng tắm được làm ấm dần. Nhiệt độ cao nhất đạt khoảng 30 độ C. Vì sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên không gây khô da mà còn có tác dụng làm đẹp da.

Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm chỉ sử dụng với thời gian ngắn không liên tục nên an toàn. Không sử dụng nữa tắt đi. Công tắc chiếu sáng, sưởi ấm riêng tiện lợi khi sử dụng. Các thiết bị đi kèm như dây dẫn, bóng đèn đều đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Nguyên tắc thiết kế đảm bảo an toàn với nước

Khi thiết kế sản phẩm, nhà sản xuất đã tính toán sao cho thiết bị phải đảm bảo an toàn, phù hợp với môi trường ẩm ướt nhà tắm. Thiết bị hans khi tung ra thị trường đều đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đổ nước trực tiếp. Bởi không thể tránh khỏi nước dính vào thiết bị.

Hans đạt các tiêu chuẩn châu Âu về chống nước, chống giật, sản xuất bằng hợp kim chống rỉ, cách điện. vì thế mặc dù tung ra thị trường đã lâu nhưng chưa có một vụ chập, cháy với thiết bị này.

Đèn sưởi phòng tắm Hans không chỉ được kiểm định chất lượng ở châu Âu mà khi nhập khẩu về nước được kiểm tra lần nữa. Các chứng nhận có căn cứ, có cơ sở khoa học của cục chất lượng đã được giới chuyên môn kiểm chứng.

Điều quan trọng khi sử dụng thiết bị chưa có người tiêu dùng nào kêu ca, phàn nào về độ an toàn của Hans. Số lượng đơn đặt hàng tăng nhanh qua các năm. Hans trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường đèn sưởi nhà tắm hiện nay.

Đèn sưởi nhà tắm Hans an toàn với nước qua nhiều thí nghiệm thực tế

Đã có khá nhiều thí nghiệm trực tiếp để kiểm tra độ an toàn của Hans. Như đổ nước liên tục trong nhiều giờ. Kết quả đèn vẫn sáng, hoạt động tốt, không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Không quá khó để tìm các video chứng minh khả năng chịu nước tuyệt vời của thiết bị này.

Một sản phẩm tốt trước tiên cần an toàn. Đèn sưởi nhà tắm hans không những tốt cho sức khỏe mà còn an toàn đối với người sử dụng. Với những bằng chứng xác thực, sự đánh giá chuẩn từ giới chuyên môn, sự tin tưởng của người tiêu dùng hans đang là sự lựa chọn tuyệt vời với nhiều gia đình.


den suoi nha tam
đèn sưởi nhà tắm gia su tieng anh
Mua đèn sưởi nhà tắm hãy chọn đèn sưởi nhà tắm hans tại den suoi nha tam
giấy dán tường cung cấp các sản phẩm giay dan tuong  được nhiều người tin dùng khắp việt nam. bao gồm giấy cho phòng khách,  giấy dán tường từ hàn quốc cho nhiều mục đích khác nhau đèn sưởi cho nhà tắm nào tốt nhất. Hãy mua ngay đèn sưởi nhà tắm hans số 1 việt nam dịch vụ SEO web uy tín cung cấp bởi HappySky corp . Đã làm SEO hơn 10 năm kinh nghiệm sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ