Điều trị những căn bệnh nguy hiểm vào mùa đông bằng đèn sưởi nhà tắm

Vào mùa đông tắm dưới nhiệt độ thấp dễ gặp một số căn bệnh nguy hiểm. Một cách rất đơn giản để phòng, tránh đó là sử dụng đèn sưởi nhà tắm (http://densuoinhatam.edu.vn/den-suoi-phong-tam/cach-su-dung-den-suoi-phong-tam-an-toan.html).

1. Đèn sưởi nhà tắm Hans giúp điều trị một số bệnh lý

Do đèn sưởi sử dụng tia hồng ngoại(http://densuoinhatam.edu.vn/den-suoi-phong-tam/den-suoi-nha-tam-tia-hong-ngoai.html) nên không làm người dùng bị khô da, không đốt cháy oxy. Đèn hồng ngoại tập trung những tia sáng điện từ hồng ngoại rọi vào cơ thể gây ra các phản ứng lý, hóa – đèn suởi nhà tắm hồng ngoại giúp điều trị các bệnh lý: Đau, sưng, phù nề, bầm,tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi…, ngoài ra, còn tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu – nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Loại đèn sưởi dùng bóng hồng ngoại này không gây chói mắt này rất phù hợp với các gia đình có em bé, vì trẻ nhỏ thường có xu hướng nhìn thẳng trực tiếp vào những vật phát sáng. Với đèn sưởi không chói mắt Hans, nay các bậc cha mẹ đã hoàn toàn yên tâm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu trong mùa đông giá rét.

2. Cách phòng trách một số căn bệnh dễ mắc phải vào mùa đông

Vào mùa đông, cần phải giữ ấm cơ thể và đặc biệt là chân tay. Khi ra ngoài trời lạnh nên đeo găng tay cẩn thận.

Uống nhiều nước, tránh tắm nước quá nóng, và nên dùng các loại sữa tắm, kem dưỡng có độ ẩm cao. Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy rửa, nên đeo găng tay khi giặt đồ hoặc rửa bát.

Vào mùa đông nhiệt độ hạ thấp, tắm dưới nhiệt độ thấp là 1 trong những nguyên nhân khiến trẻ bị cảm lạnh. Người bệnh có triệu chứng: Sốt nhẹ, sợ gió, sợ lạnh nhiều, không mồ hôi, đau đầu, ngạt mũi, chảy mũi, người đau ê ẩm.

Cách phòng chống chỉ là vệ sinh sạch sẽ và tránh tiếp xúc trực tiếp với người đang mắc bệnh.

Các chuyên gia sức khoẻ đều khuyên nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm để phòng tránh cảm lạnh(http://densuoinhatam.edu.vn/suc-khoe-mua-dong/su-dung-den-suoi-nha-tam-phong-tranh-benh-mua-dong.html). Ngoài ra bạn cần kết hợp với nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ, và uống nhiều nước là một cách hữu hiệu.

Đèn sưởi nhà tắm liên quan khác

Add Your Comment