Giới thiệu chăn điện Hàn Quốc tại Việt Nam

Chăn điện Hàn Quốc xuất hiện rất nhiều ở Việt Nam vào những năm gần đây, sở hữu những ưu điểm vượt trội và tính năng phù hợp với thời tiết, thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Vì lý do này nên nhu cầu sử dụng chăn điện ngày càng cao. Cũng đi đôi với nhu cầu là sự đan dạng phong phú về các mặt hàng, sản phẩm và chất lượng khác nhau trên thị trường nước ta. Để hiểu rõ hơn về chăn điện Hàn Quốc http://densuoinhatam.edu.vn/ xin đưa ra bài viết Giới thiệu chăn điện Hàn Quốc tại Việt Nam. Bao gồm giới thiệu cấu tao, cách dùng và sản phẩm đang được ưa chuộng nhất.

1. Chi tiết thành phần cấu tạo của chăn điện

Chăn điện có một lớp chống trượt nên ngoài để tránh xê dịch chăn khi ngủ. Được cấu tạo 2 lớp vải trong đó có lớp bông mỏng, nhẹ giữ nhiệt tốt và tạo độ êm xốp hoặc bằng các chất liệu như bông hay lông cừu, acrylic hoặc polyester.

Bên trong: có các sợi dây dẫn nhiệt được làm bằng sợi thuỷ tinh, hoặc sợi cacboon chịu nhiệt tốt và đảm bảo bạn không thể bị giật điện. Các sợi dây dẫn nhiệt thiết kế chạy lan rộng bên trong chăn.

Bộ điều khiển nhiệt của chăn điện Hàn Quốc được làm từ nguyên liệu nhựa. Với thiết kế như vậy sẽ giúp tăng độ bền và khả năng chịu nhiệt cao. Nút điều chỉnh nhiệt độ giúp người tiêu dùng có thay đổi nhiệt độ thích hợp. Ngoài ra, chăn điện Hàn Quốc còn có nút hẹn giờ, chế độ bật tắt tự động.Về núm xoay của bộ điều khiển có tương đối nhiều hình thức tuy nhiên núm có 2 dạng, 1 là nút ngang 2 là núm dọc.

Tùy thuộc vào kích thước của giường mà lựa chọn chăn điện cho phù hợp. Chăn điện Hàn Quốc có các kích thước khá đa dạng 1.35m X 1.8m, 1,50mx 180m, và 160m x 190m

Như thế chăn điện và đèn sưởi nhà tắm là hai thiết bị sưởi ấm ưu việt được dùng trong mùa đông 2014

2. Hường dẫn lựa chọn chăn điện theo chất liệu

Thị trường chăn điện rất phong phú với đủ kiểu loại với nhiều nhà sản xuất khác nhau nhưng chung quy lại có 2 loại chăn được sản xuất phổ biến đó là chăn điện nhung và chăn điện cotton.

Loại chăn nhung: thường bền và chắc chắn hơn chăn cotton và trông sang trọng hơn phù hợp với những phòng ngủ kiểu cách, truyền thống. Nằm trực tiếp hoặc đắp rất êm nhưng giá cả lại cao hơn

3. Sản phẩm ưa chộng nhất

Giới thiệu về dòng sản phẩm chăn điện đang được bán nhiều và ưa chuộng trên thị trường Hà Nội (http://densuoinhatam.edu.vn/thiet-bi-suoi-am/thi-truong-mua-ban-chan-dien-tai-ha-noi.html)

Chăn điện Kyung Dong – Hàn Quốc

– Chất liệu mềm mại, bền đẹp: Chăn điện Hàn Quốc được làm bằng chất liệu nhung nên rất mềm mại và êm ái, lại được thiết kế và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nên rất bền đẹp.

– Hình thức đẹp: Hoa văn và màu sắc trang nhã, thiết kế bắt mắt, phù hợp với không gian hiện đại và cổ điển.

– An toàn tuyệt đối: Các lớp dây điện đều có nhiều lớp vỏ bọc, đảm bảo an toàn 100% cho người sử dụng

– Có nhiều mức nhiệt tùy chọn, dễ dàng điều chỉnh thích hợp với điều kiện thời tiết.

– Tiết kiệm điện năng: Chăn điện Hàn Quốc Kyungdong tiết kiệm hơn nhiều so với các loại thiết bị sưởi ấm như: điều hòa, máy sưởi.

– Sử dụng được cho nhiều đối tượng: Chăn điện sử dụng được cho cả người lớn, người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị bệnh: đau mỏi lưng mãn tính, viêm khớp….

Chăn điện, đèn sưởi nhà tắm là những thiết bị cần thiết vào mùa đông. Để tránh hàng giả, hàng nhái người tiêu dùng nên chọn những địa điểm tin cậy để mua các thiết bị sưởi ấm. và tham khảo bài viết hướng dẫn mua chăn điện(http://densuoinhatam.edu.vn/thiet-bi-suoi-am/nhung-luu-y-khi-mua-den-suoi-nha-tam-va-chan-dien.html) và các xác định chăn điện chất lượng tại đây

Đèn sưởi nhà tắm liên quan khác

Add Your Comment