Lý do chăn điện gây bão trong mùa đông năm nay

Các nước có thời tiết lạnh như Nhật, Hàn đều có thói quen sử dụng chăn điện. Các sản phẩm nhập khẩu chăn điện mới vào thị trường Việt Nam nhưng đã được nhiều người sử dụng, trở thành xu thế và đang gây bão, cháy hàng vào mùa đông năm nay. Vậy Lý do chăn điện gây bão trong mùa đông năm nay là gì?

Theo khảo sát của chúng tôi, các thiết bị điện bán chạy nhất vào mùa đông như: đèn sưởi nhà tắm Hans, chăn điện Hàn..đều được nhiều người săn lùng vì nhà phân phối cháy hàng. Bạn sẽ chẳng thể ngờ được tác dụng tuyệt vời từ chăn điện mang lại. (http://densuoinhatam.edu.vn/thiet-bi-suoi-am/gioi-thieu-chan-dien-han-quoc-tai-viet-nam.html)

1. Tác dụng chữa bệnh và phòng bệnh

Các chuyên gia về sức khỏe khuyến khích những người mắc các chứng đau lưng, mỏi cơ, thấp khớp…sử dụng chăn điện. Người già sử dụng chăn điện vừa luôn giữ cơ thể được ấm áp, vừa có lợi cho sức khỏe.

Chăn điện giữ nhiệt độ ổn định khi ngủ, giúp máu lưu thông. Ngoài ra, giữ giường luôn được khô ráo, chống ẩm mốc.

Người tiêu dùng nên chọn mua các loại chăn điện chất lượng của Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Không nên ham rẻ mua các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ không đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các sản phẩm nhập khẩu chính hãng có các bộ phận làm ấm, bộ phận điểu chỉnh mức nhiệt được cách điện hoàn toàn, cực kỳ an toàn với người sử dụng.

Xem chi tiết sử dụng chăn điền có tốt không  tại đây

2. Giá thành hợp lý, tiết kiệm

Thị trường chăn điện hiện nay khá đa dạng về các loại mẫu mã, chủng loại. Các sản phẩm của Hàn Quốc có giá khoảng trên dưới 1 triệu đồng, Sản phẩm Nhật Bản, CHLB Đức có giá trên 2 triệu đồng… phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Khi mua chăn điện cũng cần lưu ý (http://densuoinhatam.edu.vn/thiet-bi-suoi-am/nhung-luu-y-khi-mua-den-suoi-nha-tam-va-chan-dien.html) một vài điều về chất liệu, xuất xứ ngồn gốc của sản phẩm.

3. Tiết kiệm điện năng

Điện năng tiêu thụ chăm điện rất ít, tiết kiệm cho người tiêu dùng. Mức điện năng tiêu thụ 30W – 150W. Trong điều kiện trung bình (60W),  giả sử dùng 10h/ngày, chi phí cho 1 tháng dùng đệm sưởi là: (60W x 10h x 30 ngày) x 1.500đ = 27.000đ/tháng

4. Chăn điện được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới

Bệnh nhân, sản phụ, sinh viên, đi du lịch..đều có thể sử dụng chăn điện một cách an toàn, hiệu quả. Chăn điện được sử dụng rất phổ biến ở Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản.

5. Dùng được trong thời gian dài

Trên thực tế với những sản phẩm nhập khẩu chính hãng có thể dùng trong thời gian rất dài. Khi sử dụng chăn điện bạn nên lưu ý cách bảo quản để có thể sử dụng chăn bền. Theo khảo sát, một chiếc chăn điện ở bên Hàn Quốc 15 năm vẫn sử dụng tốt.

Đèn sưởi nhà tắm liên quan khác

Add Your Comment