Những hãng đèn sưởi hàng đầu tại Việt Nam

 1. Về nguồn gốc xuất xứ của đèn sưởi nhà tắm Hans và Kangaroo 

Đèn sưởi nhà tắm hans có nguồn gốc, xuất xứ từ Đức. Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội của thiết bị này đã giúp cho đèn sưởi Hans có chỗ đứng trên thị trường thế giới. Hiện tại đã có trên 88 quốc gia sử dụng đèn sưởi Hans và đi đến đâu Hans cũng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Đèn sưởi Kangaroo được sản xuất từ Australia. Đèn cũng sử dụng tia hồng ngoại để sưởi ấm. So với đèn sưởi nhà tắm Hans Kangaroo được ít người sử dụng hơn.

Tuy vậy, đèn sưởi hồng ngoại luôn được đánh giá cao bởi những lợi ích của nó đem lại. Sử dụng thiết bị này không đốt cháy oxy, giúp cải thiện tế bào da, kích thích tế bào mới phát triển. Phụ nữ có thai, trẻ em, người già sử dụng đèn hồng ngoại đều rất tốt cho sức khỏe.

2. Đèn sưởi nhà tắm Hans được thị trường Việt Nam ưa chuộng hơn

Đèn sưởi nhà tắm Hans được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam từ năm 2009. Chức năng sưởi ấm – thông gió – thắp sáng. Nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp đạt nhiệt độ cao nhưng không gây khô da hay khó chịu cho người dùng. Đèn sưởi nhà tắm Hans được thiết kế phục vụ cho sưởi ấm phòng tắm nên các thông số kỹ thuật, chất liệu, dây dẫn đều đảm bảo độ an toàn cao.

Bóng đèn sưởi được phủ lớp mạ vàng giúp làm giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm, ánh đèn vàng với bức xạ hồng ngoại không làm ảnh hưởng đến mắt, da. Hiện nay đèn sưởi heizen thương hiệu hans còn được tráng kim cương nhân tạo ở bóng đèn. Điều này giúp tăng tuổi thọ của bóng và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm Hans tốt cho sức khỏe người già, trẻ nhỏ, phụ nữ. Sử dụng đèn sưởi Hans thường xuyên giúp da mịn màng, đẹp hơn.  Khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans cần chú ý một số điểm như thời gian sử dụng không nên quá 30 phút. Tắm dưới tia hồng ngoại quá lâu sẽ không tốt, thậm chí gây tác dụng ngược.

Add Your Comment