Tạp chí công nghệ Việt Nam

CÂU CHUYỆN PHÍA SAU THỜI GIAN

 Bằng một số cách, tất cả chúng ta đều là những kẻ du hành thời gian. Chúng ta được sinh ra một lần, và với mỗi một ngày mới chúng ta du hành đến tương lai. Chúng ta có thể viếng thăm quá khứ bằng cách đi đến viện bảo tàng hoặc đọc sách, nhật kí, và những bức thư từ thời xưa cũ. Những bộ phim xưa, bức họa, tranh ảnh  và cũng giúp chúng ta thấy được quá khứ. Nhưng làm thế nào chúng ta quay phim cưới chuyên nghiệp 

Hộp thời gian

Hộp thời gian là một cách để nói với người tương lai về cuộc sống hiện tại. Một chiếc hộp thời gian là một hộp chứa những đồ vật từ hiện tại. Nó có thể là bản ghi âm giọng nói hay bản nhạc. Nó cũng có thể là những bức ảnh hoặc những vật dụng thường nhật như chén đĩa, trang sức, viết mực, hoặc viết chì. Nếu bạn định cho một số đồ vật vào trong hộp thời gian, bạn sẽ để những gì?

Viếng thăm tương lai

Bộ phần mềm của chúng tôi Họ nghe và nói về họ. Phần mềm và phần mềm của chúng tôi Mùi có thể cỗ máy thời gian

Du hành thời gian được liên hệ chặt chẽ với du hành vũ trụ. Một số nhà khoa học tin rằng bằng cách du hành qua một lỗ đen (một ngôi sao chết), con người sẽ chạm đến tương lai. Số khác cho rằng một tàu vũ trụ có thể sử dụng những lực đẩy nào đó trong không gian để đẩy nó về quá khứ. Đó là những ý tưởng thật thú vị. Nhưng hiện tại chúng ta sẽ phải sử dụng trí tưởng tượng của mình để viếng thăm các thời đại khác.

thiet ke nhan dien thuong hieu (https://red.com.vn/category/nhan-dien-thuong-hieu) là giải pháp để marketing lâu dài vàthiết kế logo giải pháp truyền thông thương hiệu và bạn muốn đi du lịch coto (http://coto.tv/)
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ